เสาร์, 15 ธ.ค. 2018
You are here: Home ข่าวสาร Professor Dr.Toru Kamekawa และ Associate Professor Dr.Marui Atsushi จาก Department of Musical Creativity and the Environment, Faculty of Music, Tokyo University of the Arts, Geidai (สถาบันดนตรีอันดับ1ของประเทศญี่ปุ่น)พร้อมทั้งนักศึกษาป.ตรี ป.โท และป.เอก

วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2018 เวลา 14:52 น.

Professor Dr.Toru Kamekawa และ Associate Professor Dr.Marui Atsushi จาก Department of Musical Creativity and the Environment, Faculty of Music, Tokyo University of the Arts, Geidai (สถาบันดนตรีอันดับ1ของประเทศญี่ปุ่น)พร้อมทั้งนักศึกษาป.ตรี ป.โท และป.เอกรวม 10 คน เข้าเยี่ยมและรับฟังกิจการดำเนินงานของหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.  เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม2560