จันทร์, 22 ม.ค. 2018
You are here: Home ข่าวสาร -เตรียมรับชม Openhouse วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสมได้ในรายการเปิดประตู่สู่มหาวิทยาลัย

วันพฤหัสบดีที่ 03 กันยายน 2015 เวลา 10:34 น.

เตรียมรับชม Openhouse วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้ในรายการเปิดประตู่สู่มหาวิทยาลัย วันนี้ เวลา 22.00-23.00น. ที่ช่อง MCOT Family