พฤหัสบดี, 20 ก.ย. 2018
You are here: Home ข่าวสาร - ภาพบรรยากาศคณาจารย์จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีเข้าพบผู้บริหารและเยี่ยมชมหลักสูตร

วันอังคารที่ 04 พฤศจิกายน 2014 เวลา 11:34 น.

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2557 ทางหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสมได้มีโอกาสต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีเข้าเยี่ยมชมหลักสูตร พร้อมทั้งเข้าพบผู้บริหารของคณะวิศวกรรมศาสตร์