พุธ, 20 มิ.ย. 2018
You are here: Home ข่าวสาร - ภาพบรรยากาศพิธีไหว้ครูหลักสูตร,ปฐมนิเทศนักศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2014 เวลา 14:54 น.

เมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557 ทางหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ได้จัดพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจากบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการดนตรีมาร่วมงานนี้และปฐมนิเทศให้นักศึกษาในหลักสูตร