เสาร์, 15 ธ.ค. 2018
You are here: Home ข่าวสาร
กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง #
# รายการหัวเรื่อง
1 ประกาศ การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบ Portfolio รอบที่ 1
2 Professor Dr.Toru Kamekawa และ Associate Professor Dr.Marui Atsushi จาก Department of Musical Creativity and the Environment, Faculty of Music, Tokyo University of the Arts, Geidai (สถาบันดนตรีอันดับ1ของประเทศญี่ปุ่น)พร้อมทั้งนักศึกษาป.ตรี ป.โท และป.เอก
3 - ประกาศ เรื่องการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศีกษาต่อหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.บ.) แบบ Portfolio รอบที่ 1/2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561
4 - ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในโควต้ารับตรง ประจำปีการศึกษา 2559
5 - ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในโควต้าช้างเผือก
6 -เตรียมรับชม Openhouse วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสมได้ในรายการเปิดประตู่สู่มหาวิทยาลัย
7 - ภาพบรรยากาศ Mahajak Studio Workshop
8 - ประกาศผลผู้ผ่านการสัมภาษณ์และมีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีจากการพิจารณาคะแนน GAT-PAT ประจำปีการศึกษา 2558
9 - รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ในระบบรับตรง GAT-PAT
10 - รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาในโควต้าช้างเผือก
11 - ภาพบรรยากาศคณาจารย์จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีเข้าพบผู้บริหารและเยี่ยมชมหลักสูตร
12 - ภาพบรรยากาศพิธีเปิดมหาจักร สตูดิโอ
13 - ภาพบรรยากาศพิธีไหว้ครูหลักสูตร,ปฐมนิเทศนักศึกษา
14 - ภาพบรรยากาศ Recording Music Workshop by FIT
15 - ภาพบรรยากาศการเยี่ยมชม Nat Studio และ ศาลาสุทธสิริโสภา ของ อาจารย์ณัฐ ยนตรรักษ์
16 - ภาพบรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม
17 - ภาพบรรยากาศแห่งวงการวิศวกรรม และวงการดนตรีประเทศไทยในงานแถลงข่าวเปิดตัวหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม ณ โรงแรม siam&siam
18 - หารือเรื่องการ พัฒนาหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม เข้าพบหารือ กับ อาจารย์จิรพรรณ อังศวานนท์
19 - หารือเรื่องการเรียนการสอน ของหลักสูตรวิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม โดยเข้าพบหารือกับ ดร. ดนู ฮันตระกูล และ คุณโสฬส ปุณกะบุตร
20 - ประกาศ การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบรับตรง (เพิ่มเติม) โดยการพิจารณาจากคะแนน GAT/PAT