ศุกร์, 26 เม.ย. 2019
You are here: Home เกี่ยวกับเรา บุคลากร

ดร. สุวรรณา วังโสภณ

ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายสถาบันดนตรี

เรียนการแสดงเปียโน ณ มหาวิทยาลัยดนตรีโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

(Osaka University of Arts, Osaka, Japan)

และวิทยาลัยดนตรีเวียนนา ประเทศออสเตรีย

(Vienna Conservatory of Music, Vienna Austria)

โดยเรียนกับ ศ. ชุน ลี (Prof. Chung Lee, Austria) และ

ศ. อาซูโกะ ฟูจิโมโตะ (Prof. Atsoko Fujimoto, Japan)

2. สอบผ่านการแสดงดนตรีระดับเกรด 3 ยามาฮ่า เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เป็นสมาชิก Japan Music Education Society & International Society for Music Education (ISME)

ประสบการณ์พิเศษ

1985 วิชาการหลักสูตร JMC

1986 – ปัจจุบัน อาจารย์สอนวิชาเปียโน และกลวิธีการสอนเปียโน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

1987 – ปัจจุบัน แสดงคอนเสิร์ตเปียโน เช่น การแสดงเดี่ยว และการแสดงร่วมกับวงออร์เคสตรา

2002 – ปัจจุบัน แสดงคอนเสิร์ต โดยบรรเลงเปียโนคู่ กับอาจารย์ดร.คาซูโอะ อิโนะอุเอะ ที่เมืองโยโกฮาม่า วากายาม่า ประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทย